dollyplus.com
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

. หมวดสินค้า


ค้นหาแบบละเอียด

ลืมรหัสผ่าน?
ลืมชื่อผู้ใช้ของคุณ?
ไม่มีบัญชีผู้ใช้? ลงทะเบียน

แจ้งการโอนเงิน
คลิกที่นี่

สั่งซื้อ-สอบถาม
Line ID: @dollyplus

 

. Who's Online
เรามี 88 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Home นานาน่ารู้ ไหมพรมนำเข้าคุณภาพดีมาใหม่

ไหมพรมนำเข้าคุณภาพดีมาใหม่

ไหมพรมนำเข้าจากต่างประเทศ  ที่ได้มาตรฐานการส่งออก   เรามีดูรายละเอียดและตัวอย่างกันดีกว่านะคะ

1.  "Alpagas" หรือเรียกภาษาไทยว่า ไหมพรม อัลปากัส   ตัวนี้ลักษณะจะเก๋มากทีเดียว  ทำจาก โมแฮร์ ( Mohair ) ซึ่งลักษณะของเจ้าโมแฮร์นี้ จะมีลักษณะขนฟู ๆ แล้วยังทำจากขนเจ้าอัลปาก้า หน้าตาก็จะเหมือนกับในรูปฉลากนะคะ   ต่างประเทศนิยมนำมาเป็นส่วนประกอบของเครื่องนุ่มห่ม เพราะให้ความอบอุ่นได้ดี  แต่สำหรับเจ้าไหมพรมตัวนี้จะมีส่วนผสมของ  อัลปาก้า แค่ 10 % นะคะ   ที่เหลือก็เป็น Acrylic กับ Polyester ที่ให้ความนุ่ม   ตัวนี้เอาใจคนรัก Mohair โดยเฉพาะค่ะ ตัวอย่างงานจากไหมชนิดนี้ 

เนื่อง จากทำมาจากวูล  ราคาก็เลยจะค่อนข้างสูงนิดนึง  แนะนำให้นำไปตกแต่งงานถัก  จะเหมาะและคุ้มสุด ๆ ค่ะ  รอติดตามตัวอย่างได้ เร็ว ๆ นี้ค่ะ

  

mohair yarn

 2.ไหมพรมตาข่าย  "Butterfree"  100% Acrylic Yarn เวลาถักเราต้องคลี่ออกมาก่อน จึงจะถักได้    มีวิธีการถัก ลองดูตามลิงค์นี้นะคะ  ง่ายมาก ๆ ค่ะ  ดูตัวอย่างงานและวิธีถักนะคะ

 

ไหมพรมตาข่าย net yarn 

 3. ไหมพรม "Striper"  เป็นไหมพรมที่เส้นกลมตรง  และเส้นใหญ่พอสมควร  ใหญ่พอ ๆ กับไหมพรมวีนัสเส้นใหญ่  ทำจากอะคลีลิค  100%  แต่เนื้อนุ่ม ไม่กระด้าง มีความยืดหยุ่นเด้ง ๆ ไหมพรมตัวนี้สามารถนำไปทำชิ้นงานได้หลากหลาย โดยเฉพาะกับงานถักนิตติ้ง รูปน้องหนูบนหัวเว็บดอลลี่พลัสก็ถักด้วยไหมลักษณะนี้ แต่ที่ได้มามีสีจำกัดแค่ 4 สีนะคะ


   Arcrylic Yarn

 

4. ไหมพรมเส้นคลื่น พูริน "Purin"          98% Wool 2% Nylon ลักษณะเป็นพรมเส้นคลื่นน่าจะเหมาะกับงานนิตติ้งที่สุด อย่างหมวกเด็กทารกที่ฉลากก็ถักด้วยไหมพรมตัวนี้นะคะ

Wool yarn, Nylon yarn

5. "Paras" 100% Wool Yarn คอ Wool Yarn คงจะไม่พลาดไหมพรมตัวนี้นะคะ ถักได้ด้วยอุปกรณ์ถักทุกชนิด ไม่ว่า โคเชต์ นิตติ้ง บล็อกไม้ นิตติ้งลูม  สีสวยมาก ๆ เวลาถักออกมาสีที่ได้จะสลับกันเป็นบรรทัด  สวยค่ะ

Wool Yarn,ไหมพรมขนสัตว์

6.ไหมพรมรางรถไฟ   "Railwa" 100% Polyester Yarn ตัวนี้เข้าจะเรียกกันว่า ไหมรางรถไฟตามลักษณะของเส้นไหม  สวยและนุ่ม   หน้าตาจะคล้ายปอม แต่ต่างกันตรงที่   เส้นระหว่างลูกของปอม จะคล้ายริบบิ้น ให้ความมันเงา  และลูกของปอม  ก็ถูกแบ่งครึ่งออกมา 2 ซีก เนื้อจะเหมือนขนแกะ แต่นิ่มกว่าและหนากว่าค่ะ

Polyester Yarn,ไหมพรมรางรถไฟ alt

7.ไหมพรมรังไหม เอเลปอม  "Elepom" 100% Polyester Yarn ถ้ากำลังมองหาไหมปอมปอมเนื้อนุ่มมีคุณภาพ ก็ต้องตัวนี้เลย

Polyester Yarn,ไหมพรมปอมปอม,รังไหม

8."Big Cashmare Like" 100% Polyester Yarn ไม่ใช่ไหมพรมขนแพะจริงๆ แต่ก็นุ่มได้ใจ ที่สำคัญมีจำนวนจำกัดค่ะ

Polyester Yarn,ไหมพรมขนแพะเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง