dollyplus.com
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

. หมวดสินค้า


ค้นหาแบบละเอียด

ลืมรหัสผ่าน?
ลืมชื่อผู้ใช้ของคุณ?
ไม่มีบัญชีผู้ใช้? ลงทะเบียน

แจ้งการโอนเงิน
คลิกที่นี่

สั่งซื้อ-สอบถาม
Line ID: @dollyplus

 

. Who's Online
เรามี 29 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Home เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับ

ร้าน "ดอลลี่พลัส" จำหน่ายไหมพรมออนไลน์  เรามีไหมพรมให้เลือกซื้อมากมายหลากหลาย อาทิเช่น ไหมพรมขนแกะ ไหมพรมขนแพะ ไหมกำมะหยี่ ไหมคอตต้อน ไหมพรมพุดเดิ้ล ไหมพรมแฟนซี มีทั้งที่ผลิตจากวูลแท้ , อะคลีลิก , ฝ้ายแท้ , โพลีเอสเตอร์ ฯลฯ ทั้งยังมีอุปกรณ์เกี่ยวกับงานถัก หนังสือต่าง ๆ อีกมากมาย


สามารถ เลือกซื้อได้ที่หน้าแรกนะคะ โดยหน้าแรกจะรวมหมวดหมู่สินค้าทั้งหมดที่ทางร้านมี ลูกค้าสามารถคลิกเข้าไปที่รูปภาพ เพื่อดูสีต่าง ๆ ได้ค่ะ

ส่วน อุปกรณ์สำหรับงานถักต่างๆ ก็จะเริ่มนำมาจำหน่ายมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น บล๊อกไม้ หนังสือตุ๊กตาโครเชต์ เข็มถักต่างๆ ทั้งโครเชต์ และนิตติ้ง ใยโพลี ฯ

ทาง ร้านพยายามคัดสรร ค้นหา ไหมพรม แปลก ๆ ใหม่ ๆ และมีคุณภาพ เพื่อให้ผู้ที่รักในงานถักสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่าง ไม่ว่าจะทำเพื่อจำหน่าย ไว้ใช้เอง หรือแม้แต่ให้เป็นของขวัญแก่ญาติสนิท มิตรสหาย ผู้หลักผู้ใหญ่ที่นับถือ

ไหม พรมที่ทางร้านนำมากรอเอง จะชั่งด้วยตราชั่งดิจิตอล เพื่อให้เกิดความยุติธรรมแก่ลูกค้ามากที่สุด บางคนมาที่บ้าน ถือไหมชนิดเดียวกัน แล้วบอกว่าเขาเคยซื้อก้อนโตกว่านี้ แต่จับของดอลลี่พลัส ทำไมก้อนเล็ก เราจึงพิสูจน์ให้ดูด้วยการชั่ง จึงเกิดความกระจ่างแก่ลูกค้า และขนาดที่อาจจะเล็กบ้าง ใหญ่บ้าง เพราะว่าทางร้านเราใช้มือกรอเอง การดึงรั้งของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากัน แต่น้ำหนักถึงตามที่ระบุไว้ทุกก้อนค่ะ ดังนั้นก้อนเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญเลยค่ะ ^^

ทา งดอลลี่พลัส ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทั้งเก่า ใหม่ ขาจร และขาประจำทั้งหลาย ที่มาอุดหนุนนะคะ ถึงแม้ว่าการสั่งซื้อจะยากเย็น ติดต่อเป็นเวลา ก็ยังมีลูกค้าที่เมตตามาอุดหนุน ต้องขอขอบคุณจากใจจริง ๆ ค่ะ ^-^ หากมีอะไรที่ทำให้ขุ่นเคือง หรือผิดพลาดประการใด แม่ค้าเองต้องขออภัยด้วยนะคะ